Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta

Ngày 21/06/2013 05:00 AM (GMT+7)

Panna cotta sô cô la sẽ hấp dẫn mọi người bởi hương vị chocolate ngọt ngào và mát lạnh trong mùa hè.

Công thức cùng nguyên liệu làm Panna cotta sô cô la vô cùng đơn giản và dễ kiếm. 

Nguyên liệu:

- 80g sô cô la (65%)
- 250 ml kem tươi whipping cream
- 2 lá gelatin

Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta - 1

Cách làm:

Bươc 1: Ngâm lá gelatin trong nước lạnh cho mềm.

Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta - 2

Bước 2: Đun chảy sô cô la.

Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta - 3

Tiếp tục cho kem tươi vào khuấy đều cho hòa quyện.

Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta - 4

Bước 3: Vớt lá gelatin đã mềm cho vào hỗn hợp sô co khuấy cho tan.

Bước 4: Đổ vào các khuôn, để nguội bớt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta - 5

Bước 5: Để vài tiếng đến khi đông hẳn là có thể ăn được.

Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta - 6

Panna cotta sô cô la có thể ăn ngay trong cốc hoặc úp ra khuôn và ăn kèm với một chút si-rô dâu.

Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta - 7

Tráng miệng hoàn hảo với Panna cotta - 8

Chúc bạn thành công với panna cotta sô cô la nhé!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cách làm Panna cotta hấp dẫn